Bitkub App: วิธีการใช้งาน Bitkub Connect ผ่าน Line

แก้ไขเมื่อ Thu, 21 Dec 2023 เมื่อ 06:15 PM

Bitkub Line Connect เป็นตัวช่วยในการแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ สถานะการฝากถอน สรุปการซื้อขายเมื่อมีการทำรายการสำเร็จ รวมถึงแจ้งเตือนอัปเดตราคาเหรียญและกิจกรรมต่าง ๆ ของบิทคับ เอ็กซ์เชนจ์ นอกจากนี้ หากท่านพบหรือสงสัยว่ามีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจเกิดขึ้นกับบัญชีของท่าน หรือมีความประสงค์ที่จะระงับการใช้งานบัญชีชั่วคราว ท่านสามารถแจ้งขอระงับการเข้าใช้งานบัญชีของท่านได้ทุกเมื่อผ่าน Bitkub Line Connect เพื่อความปลอดภัยของสินทรัพย์ของท่าน


วิธีการเชื่อมต่อกับ Bitkub Line Connect


1. เข้าสู่ระบบบนแอปพลิเคชันบิทคับ

2. กดที่ "Setting" บริเวณด้านล่างขวาของหน้าจอ


Screenshot_20201223-161124_Bitkub.jpg

 

3. เลือกเมนู "Line Connect"


Screenshot_20201223-161132_Bitkub.jpg

 

4. กด "เพิ่มเพื่อนกับ Bitkub Connect"


7657BCED-239A-4802-93CE-D1E039C3B1D8.png

 

5. เข้าหน้าแชต Bitkub Connect ในแอปพลิเคชัน Line

6. เลือกเมนู "บัญชีของฉัน"

7. กรอกตัวเลข 6 หลักจากแอปพลิเคชันลงในช่องแชต


26267CF4-ECFD-4F9A-B5D9-9644C0E00EFB.png


8. กดลิงก์บนหน้าแชตของท่าน และกด "ยืนยัน" 

 

วิธียกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี Bitkub Connect


1. เข้าสู่ระบบบนแอปพลิเคชันบิทคับ

2. กดที่ "Setting" บริเวณด้านล่างขวาของหน้าจอ

3. เลือกเมนู "Line connect"


 Screenshot_20210906-162759.jpg

 

4. กด "เลิกเชื่อมต่อ"


Screenshot_20210906-162835.jpg

 

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี Bitkub Connect ผ่านแอปพลิเคชัน Line โดยตรง ซึ่งมีขั้นตอน ดังนี้


1. เข้าไปที่หน้าแชตของ Bitkub Connect ในแอปพลิเคชัน Line
2. พิมพ์ข้อความ “#unlink” และกดส่งไปในแชต
3. ท่านจะได้รับข้อความ “Unlink account successfully.” เพื่อแจ้งว่าการยกเลิกการเชื่อมต่อสำเร็จแล้ว


Screenshot_20210906-162913.jpg

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว