การแจ้งเตือนเพื่อความปลอดภัย และการระงับบัญชีชั่วคราวผ่านระบบ Bitkub Connect

แก้ไขเมื่อ Wed, 27 Dec 2023 เมื่อ 02:55 PM

สำหรับผู้ใช้งานที่ทำการเชื่อมต่อบัญชีบิทคับ เอ็กซ์เชนจ์ เข้ากับ Line @bitkubconnect เสร็จสมบูรณ์ ท่านจะสามารถรับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่บัญชีของท่านมีการเข้าใช้งานเพื่อความปลอดภัย

 

ตรวจสอบขั้นตอนการเชื่อมต่อระบบ Bitkub Connect ได้ที่: https://support.bitkub.com/hc/th/articles/360035194492

 

mceclip0.png

 

หากท่านไม่ได้ทำรายการดังกล่าวด้วยตนเอง ท่านสามารถทำการระงับบัญชีชั่วคราวได้ทันทีโดยเลือกเมนู ''Suspend My Account''


***หมายเหตุ ในกรณีที่ท่านทำการระงับบัญชีตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของบิทคับ จะติดต่อหาท่านเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว