การระงับการเข้าใช้งานบัญชีชั่วคราวผ่านแอปพลิเคชันไลน์

แก้ไขเมื่อ Wed, 03 Jan 2024 เมื่อ 06:50 PM

หากท่านมีการเชื่อมต่อ (เพิ่มเพื่อน) ไว้กับ Bitkub LINE Connect ทุกครั้งที่บัญชีของท่านมีการลงชื่อเข้าใช้ (Log in) ระบบจะส่งข้อความแจ้งเตือนผ่านไลน์ ตามรูปตัวอย่างด้านล่างนี้



ในกรณีที่ท่านได้รับการแจ้งเตือนดังภาพ แต่ท่านไม่ได้เป็นผู้ทำรายการดังกล่าวด้วยตนเอง ท่านสามารถระงับการเข้าใช้บัญชีชั่วคราวได้ทันทีโดยกดที่ปุ่ม ''ระงับบัญชีชั่วคราว'' เพื่อความปลอดภัยของบัญชีและสินทรัพย์ของท่าน

 

นอกจากนี้ หากท่านพบหรือสงสัยว่ามีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจเกิดขึ้นกับบัญชีของท่าน หรือท่านมีความประสงค์ที่จะระงับการใช้งานบัญชีบิทคับ เอ็กซ์เชนจ์ชั่วคราว ท่านสามารถแจ้งขอระงับการเข้าใช้บัญชีของท่านได้ทุกเมื่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ตามขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าไปที่หน้าแชตของ Bitkub Line Connect ในแอปพลิเคชันไลน์
  2. พิมพ์ข้อความ “#suspend” และกดส่งไปในแชต
  3. ระบบจะตอบกลับด้วยข้อความดังภาพ

image (1).png


  1.  กดที่ปุ่ม “Suspend” เพื่อยืนยันการระงับการเข้าใช้งานบัญชีชั่วคราว
  2.  ระบบจะส่งข้อความแจ้งระงับการเข้าใช้งานบัญชีชั่วคราวสำเร็จ

image (2) copy.png

หลังจากที่ท่านทำการระงับบัญชีผ่านไลน์ตามขั้นตอนข้างต้นเรียบร้อยแล้ว หากท่านต้องการแจ้งปลดระงับหรือขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อมายัง Bitkub Support ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว